Giới thiệu

CÔNG TY TNHH VIPLAND

Chào mừng bạn đến với Vipland , những người quan trọng nhất, những khách hàng rất đặc biệt của chúng tôi!

Tuyệt tác của sự sống là một bức tranh chuyển động đầy màu sắc. Con người là nhân tố quan trọng, với sự sáng tạo đã tô vẽ đậm nét tạo nên những điều kỳ diệu của cuộc sống và tạo nên sức hút vượt thời gian.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc sống về vật chất và tinh thần, Con người luôn mong muốn được trải nghiệm và tận hưởng những điều kiện và không gian sống tốt nhất. Chúng tôi với mục tiêu chung bước cùng khách hàng, luôn luôn lắng nghe những chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng theo thời gian. Vì vậy chúng tôi không ngừng tìm hiểu, học hỏi, sáng tạo và quản lý đội ngũ theo hướng phát triển bền vững. Với niềm đam mê và sự mong muốn tạo ra những giá trị cốt lõi của văn hóa, con người và nghệ thuật, tính thẩm mỹ, sự sáng tạo, tầm nhìn, tính ứng dụng, chất lượng cùng thời gian.

Công ty TNHH VIPLAND luôn đặt lên trên tất cả là sự uy tín với khách hàng. Luôn mong muốn được thấy và chứng kiến sự hài lòng, sự tin cậy và hạnh phúc của mọi thế hệ khách hàng. Đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Công ty TNHH VIPLAND là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, trang trí nội thất và ngoại thất Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Văn phòng, Cơ sở y tế, Khu sinh thái …

Công ty TNHH VIPLAND miễn phí thiết kế các công trình nhân đạo.

Trân trọng!

HỎI ĐÁP

KHÁCH HÀNG CỦA VIPLAND LÀ AI ?

VipLand là nhà tư vấn, thiết kế và thi công đồng bộ trọn gói tất cả các hạng mục, các công trình chú trọng đến sự đầu tư tổng thể, thẩm mỹ cao và công năng đầy đủ. Vì vậy khách hàng của VipLand sẽ là :

– Khách hàng quan tâm đến sự đầu tư tổng thể, trọn gói, có thiết kế và các yêu cầu cao về sự hợp lý trong công năng, bố trí, thẩm mỹ, chất lượng.

– Khách hàng cần cải tạo, làm mới Trang trí nội thất cho nhà ở (căn hộ, nhà phố, biệt thự), văn phòng, showroom…

– Khách hàng mong muốn có sự yên tâm về giá cả, rõ ràng, báo giá thế nào làm thế đấy, đúng mã số, đúng vật liệu như thiết kế và báo giá.

– Khách hàng cần tìm một đơn vị có quy trình thiết kế – thi công bài bản, có cam kết về tiến độ, chất lượng, giỏi lắng nghe để thấu hiểu điều khách hàng mong muốn.

– Khách hàng cần tìm một đơn vị hiểu rõ mọi nhu cầu khách hàng ( kinh doanh , để ở, ….).

– Khách hàng cần sự yên tâm về bảo hành trong thời gian sử dụng, sự tận tâm, gọi là có mặt.

KHÁCH HÀNG CÓ NÊN THIẾT KẾ ?

Hồ sơ thiết kế rất quan trọng, sẽ giúp cho khách hàng:

– Có trước được hình ảnh về không gian nội thất khi hoàn thành.

– Có sự sắp xếp bố trí và thiết kế phù hợp theo nhu cầu, công năng, sở thích của từng thành viên gia đình.

– Giúp cho khách hàng tính chính xác chi phí đầu tư.

– Kiểm soát quá trình thi công, đảm bảo nhà thầu thi công đúng theo thiết kế và dự toán.

– Tránh đập phá làm đi làm lại do không có thiết kế.

– Có hồ sơ để làm cơ sở hoàn công, nhất là các hệ thống điện, nước.

– Là hồ sơ để xin phép thi công theo quy định.

– Có trước hình ảnh đăng quảng cáo khi cần cho các dự tính kinh doanh (cho thuê hoặc bán ).

KHÁCH HÀNG CỦA VIPLAND CÓ ĐƯỢC MIỄN PHÍ THIẾT KẾ?

Công trình có đẹp về thẩm mỹ, hài hòa về công năng, tiết kiệm chi phí thi công, tiến độ kịp thời, khách hàng vui vẻ,…hay không, cũng phần lớn từ thiết kế mà ra. Thiết kế là sản phẩm trí tuệ, được tạo ra từ nhu cầu, mong muốn của khách hàng, cũng phải suy nghĩ đắn đo, tốn nhiều chất xám, cộng với chuyên môn, kinh nghiệm của đơn vị thiết kế mới có được. Như vậy VipLand có miễn phí thiết kế không ?. Để đảm bảo cam kết với khách hàng, để khách hàng có quyền tùy ý sử dụng thiết kế, để thiết kế đúng thời gian với sản phẩm thiết kế ban hành đầy đủ,…. VipLand sẽ không miễn phí thiết kế và hết sức nghiêm túc để cùng khách hàng có được một thiết kế tốt. Tuy nhiên, nếu VipLand được thi công toàn bộ công trình cho khách hàng, VipLand sẽ tặng cho khách hàng một món quà có giá trị bằng với gói thiết kế (đối với căn hộ thô) và 50% phí thiết kế (nếu là căn hộ đã hoàn thiện). Nếu Khách hàng vì lý do nào đó không cùng VipLand đi tiếp giai đoạn thi công (ví dụ không thỏa thuận được chi phí, khách hàng muốn tự thi công,..) VipLand sẽ ban hành bộ hồ sơ đầy đủ để khách hàng tùy ý sử dụng.

THỜI GIAN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BAO LÂU ?

– Thường thời hoàn tất hồ sơ thiết kế sẽ tùy thuộc vào thời gian thiết kế và thời gian xem xét điều chỉnh thiết kế. – Với một căn hộ 2PN, thời gian thiết kế khoản 07 ngày-10 ngày. – Thời gian thi công: Căn hộ thô: 45-55 ngày. Căn hộ đã hoàn thiện: 20-30 ngày.

VIPLAND THI CÔNG TRỌN GÓI NHƯ THẾ NÀO ?

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất, không mất nhiều thời gian và yên tâm sử dụng lâu dài, VipLand hướng đến dịch vụ thi công trọn gói. Dịch vụ trọn gói bao gồm: – Thiết kế hoàn chỉnh nội thất. – Thi công toàn bộ từ căn hộ thô hay hoàn thiện cho đến khi hoàn chỉnh và đầy đủ nội thất, Khách hàng chỉ cần mua sắm và trang bị thêm những vật dụng cần thiết. Các gói công việc thi công bao gồm: Gói 1: Hoàn thiện: xây tô, ốp lát, trần trang trí, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, hệ thống nước, kính các loại, đá, màn cửa, vách trang trí. Gói 2: Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, phụ kiện bếp, máy nước nóng. Gói 3: Nội thất gỗ, sofa, bàn ăn, bếp, tủ bàn ghế các loại, vách gỗ trang trí. Gói 4: Máy lạnh. Gói 5: Vật phẩm trang trí : tranh, thảm, đồng hồ,….Với gói 5 Khách hàng có thể tự trang trí, tuy nhiên theo kinh nghiệm của Vipland, với chi phí đầu tư không lớn nhưng khi VipLand cung cấp luôn gói 5, Khách hàng sẽ có một nội thất đồng bộ và đạt được sự thẩm mỹ, hài hòa cao nhất. Gói 6: Chăn, drap, nệm ( Khách hàng có thể tự cung cấp ). Gói 7: Thiết bị điện tử : ti vi, máy giặt, tủ lạnh ( Khách hàng có thể tự mua ).

THI CÔNG TRỌN GÓI KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LỢI GÌ ?

– Khách hàng tiết kiệm thời gian: với toàn bộ vật tư đã được thống nhất trong Hợp đồng, khách hàng không phải mất thời gian đi mua hay tìm hiểu. VipLand có thể cung cấp thông tin quá trình thi công hàng ngày cho khách hàng (bằng zalo, viber hoặc email ). – Tiến độ đảm bảo: VipLand chịu trách nhiệm điều phối các công việc để đảm bảo thực hiện đúng thời gian cam kết. Sẽ không có việc chờ đợi và gây ảnh hưởng công việc lẫn nhau so với việc Khách hàng chọn nhiều nhà thầu. – Chất lượng đảm bảo: VipLand chịu trách nhiệm duy nhất cho công trình. Mọi vấn đề VipLand chịu trách nhiệm sẽ bảo hành chu đáo.

CHI PHÍ THI CÔNG NỘI THẤT THƯỜNG KHOẢN BAO NHIÊU ?

Sẽ khó có câu trả lời đúng vì giá trị nội thất hoàn toàn phụ thuộc vào: – Vật tư và thiết bị hoàn thiện: thường hay cao cấp... – Mức độ thiết kế nội thất : nhiều hay ít, cao hay thấp (tủ áo), đơn giản hay cầu kì, hiện đại hay cổ điển, gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp,… Khách hàng có thể biết được khoản chi phí sau khi VipLand tư vấn và cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ sau khi được tiếp xúc và lắng nghe các yêu cầu cũng như làm rõ với khách hàng thông tin đầu tư.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đối với Thiết kế: Đợt 1: Thanh toán 40% sau khi ký hợp đồng thiết kế. Đợt 2: Thanh toán 40% sau khi ban hành bản vẽ 3D lần 1. Đợt 3: 20% còn lại sau khi ban hành toàn bộ hồ sơ. – Đối với thi công căn hộ thô : Đợt 1: Thanh toán 40% Hợp đồng sau khi ký. Đợt 2: Thanh toán 30% sau khi hoàn thành phần xây thô, trần thạch cao , lắp thiết bị , hệ thống điện nước. Đợt 3: Thanh toán 20% sau khi hoàn thành lắp thiết bị gỗ (tủ bếp, tủ quần áo, giường, kệ trang trí…) và hai bên nghiệm thu. Đợt 4: Thanh toán 10% sau khi hoàn thành xong tất cả các hạng mục hợp đồng, hai bên nghiệm thu công trình và bàn giao hoàn chỉnh.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ?

VipLand cam kết bảo hành nhanh chóng với các trường hợp khẩn cấp, VipLand luôn giữ đúng hẹn với khách hàng cho các trường hợp bảo hành thông thường khác, và không quá 3 ngày. Thời gian bảo hành của VipLand là 12 tháng ( trừ các phụ kiện, thiết bị theo bảo hành của chính hãng). Thời gian bảo trì là mãi mãi.

CÔNG TY TNHH VIPLAND

DECORVIP

  • SA1-2 SKY GARDEN 1 PHÚ MỸ HƯNG, P. TÂN PHONG, QUẬN 7 TP.HCM

  • 0909 276 577 - 0909 443 543 - 0909 379 776

  • vipland77@gmail.com